เกี่ยวกับเรา

บริษัท ที ไซน์ โซลูชั่น จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2548 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านระบบภาพ แสง ระบบเสียง ระบบควบคุมอัตโนมัติ ระบบรักษาความปลอดภัยผ่านเครือข่าย (IP Surveillance System) ระบบ Video Conferencing อย่างครบวงจร

บริษัทฯ เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและติดตั้งระบบ IP Surveillance System, Smart Classroom, Smart Meeting Room, War Room, Studio สำหรับสถาบันการศึกษา ดังมีผลงานการจัดจำหน่ายให้กับหน่วยงานขนาดใหญ่ทั้งภาครัฐ เอกชน และสถาบันการศึกษาต่างๆ มากมาย

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของระบบกล้องวงจรปิด PELCO ที่มีชื่อเสียงจากสหรัฐอเมริกา และ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของกลุ่มสินค้า SONY Professional Products ประกอบด้วย โปรเจคเตอร์, PTZ Camera, จอรับภาพ Pro Bravia, SONY Edge Analytic ซึ่งเป็นอุปกรณ์ A.I สำหรับห้องเรียน ห้องประชุม ซึ่งบริษัทฯ ยังให้บริการจัดหน่ายสินค้าในราคาปลีก ส่ง ให้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ด้วยความรักในเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าไปเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้บริษัทฯ และเจ้าหน้าที่ทุกคน ไม่หยุดศึกษา ฝึกอบรม สรรหาผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นใหม่ๆ ที่มีความทันสมัย เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าอย่างดีที่สุดหากลูกค้ากำลังมองหาทีมงานมืออาชีพทางด้านการให้บริการงานติดตั้งระบบ การให้คำปรึกษา แนะนำ ออกแบบตามวัตถุประสงค์การใช้งาน บริษัท ที ไซน์ โซลูชั่น จะเป็นคำตอบในการให้บริการอย่างมีคุณภาพ มีความเชียวชาญ มีประสบการณ์ ด้วยความจริงใจ